Gekkeiju

Gekkeiju เพียงคลิกที่ลิงก์หรือภาพหน้าจอก็เข้าสู่เกมได้แล้ว

Gekkeiju

นี่เป็นประสบการณ์การเล่น เกมออนไลน์ ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยมี ผู้ดูแลระบบแย่มาก! พวกเขาไม่เห็นเหตุผล มีผู้เล่นระดับสูงใน Gekkeiju ที่จะกลั่นแกล้งผู้อื่น และหากคุณพยายามรายงานเรื่องนี้ ผู้ดูแลระบบจะตำหนิคุณที่เริ่มต้นความวุ่นวายทั้งหมดกับพวกไฮบี แล้วขู่ว่าจะห้ามคุณออกจากเกมเพราะบอกพวกเขาเกี่ยวกับการรังแก

ฉันกับเพื่อนสองคนเคยเล่นเกมนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะดูน่าเกลียด เพื่อนไฮโซบางคนมีปัญหากับเราและมันทำให้ความสนุกที่เรามียุ่งเหยิงไปหมด พวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ ด้วยทัศนคติที่ว่าพวกเขามีทุกอย่างและไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เล่นในที่เดียวกันกับที่พวกเขาอยู่ พวกไฮบีพวกนั้นข่มขู่ ลอบสังหาร สะกดรอยตาม และขโมยของต่างๆ

แอดมินได้สั่งให้นูธินยุติเรื่องนี้ ไม่มีเซิร์ฟเวอร์อื่นให้เราเล่น ดังนั้นเราจึงไปเล่นเกมอื่น คุณไม่ต้องการเล่นเก็กเคจู มันไม่ใช่เกม เป็นบ่อเกิดแห่งความเกลียดชัง การต่อสู้เป็นเรื่องไร้สาระ มีอนิเมชั่นน้อย แม้แต่ทักษะทั้งหมดก็ดูเหมือนกัน การหล่อเป็นเพียงวงกลมใหญ่รอบตัวคุณ melle เป็นเพียงการแกว่งดาบ

กราฟิก  น่ากลัว runescapes hd ดีกว่าในความคิดของฉันความจริงอีกอย่างของกราฟิกของพวกเขาคือตัวละครทั้งหมดดูเหมือนเด็กผู้หญิง…  ชุมชนคนที่คุณเห็นด้านบนคือชุมชนทั้งหมด…มี 10 คนที่น่ากลัวตลอดเวลา

แพตช์  เกมออนไลน์ นี้ไม่เตะคุณออกเมื่อมีแพตช์ แต่มันทำให้คุณตาย …. นอกเหนือจากนั้นแพตช์มักจะเป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่เพิ่มรายการใหม่… จากสิ่งที่ได้ยินมาว่าต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปี เพื่อให้นักพัฒนาสร้างเมืองเดียว… ผู้เล่นบางคนก็พูดแบบนี้เพราะผู้สร้างต้องการสร้างเกมนี้ขึ้นมาเอง (โดยพื้นฐานแล้วคุณเล่นเกมที่ไม่มีชีวิตไม่ได้สร้างเกมของบริษัท)

สิ่งที่ต้องทำทุกอย่างขึ้นอยู่กับการต่อสู้…ไม่มีการตกปลา

ระดับความสมดุล  … ในขณะที่คุณสามารถรับรู้ได้ตั้งแต่เริ่มต้นจากคนที่ฉันคุยกับคนที่มี 200mil exp สามารถฆ่าคนที่มี 1bil exp ได้อย่างง่ายดาย ระบบระดับ  ระดับไม่ได้กำหนดทักษะ… ระดับจะให้สถิติและคะแนนกิลด์เท่านั้น